น้ำหนัก23W

น้องในครรภ์23wน้ำหนัก597g น้ำหนักปกติดีไหมค่ะ แต่หมอบอกน้ำคล้ำน้อยด้วย ลูกอาจดึงสายสะดือด้วยค่ะ ทานอะไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานนำ้เยอะๆทีละนิดๆนะค่ะของเราเหมือนกันค่ะเดือนที่แล้ว แต่เดือนนี้หมอบอกนำ้คลำ่ปกติค่ะ แต่ก่อนเรากินนำ้ทีละเยอะๆทีเดียวแล้วฉี่ออกหมดตั้งแต่ที่หมอบอกก็ฉี่บ่อยเหมือนเดิมแต่ไม่เยอะเท่าเดิมค่ะตอนนี้27wค่ะ

4y trước

แม่ไม่ต้องคิดมากไปนะค่ะเพราะเราก็คิดมากค่ะช่วงนั้นที่หมอบอก555 กินนำ้เยอะๆเด่วก็ดีขึ้นค่ะสู้ๆนะค่ะ

น้ำหนักปกติค่ะ บ้านนี้24wน้ำหนัก589g หมอที่ดูเเลบอกอยู่ในเกณฑ์จ้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😊😊

ดื่มน้ำเยอะๆน่ะแม่บ้านนี้เปนเหมือนกันหมอบอกให้กินน้ำเยอะๆ

4y trước

กินเยอะมากค่ะ แต่ฉี่บ่อยมากๆค่ะ

น้ำคร่ำน้อยต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตอน24วีคบ้านนี้น้องหนัก775กรัม

เทียบน้ำหนักน้องตามนี้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍

ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ