สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ น้องใม่ถ่ายย

น้องใด้สองสัปดาห์กินนมแม่แระก้อนมผสม แต่น้องใม่ถ่ายมาวันนึง แบบนี้น้องผิดปกติใหมค้ะ

หยุดนมผงให้นมแม่อย่างเดี่ยวค่ะเป็นเพราะนมผง แม่รองกินนมเปรี้ยวโยเกิร์ยแล้วค่อยให้น้องกินนมนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ

หากน้องไม่งอแง ไม่ท้องแข็ง ไม่เป็นไรค่ะ แต่จะให้ดีคือต้องถ่ายทุกวันค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ