ใกล้จะ6เดือนแล้วหาข้าวให้ลูกกิน

น้องใกล้จะได้ทานข้าวแล้วหาข้าวให้น้องค่ะน้องอยู่กับยายแก่มากแมีต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดเห็นในเฟรส.ยี่ห้อออร์กาเนะอยากทราบว่าดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้มข้าวช้อนกดๆ แบบคน ตจว. ทำก็ได้ค่ะแม่ ไม่น่าจะยากเกินความสามารถยาย 🙂