แบบนี้คือฟันใกล้ขึ้นหรือยังคะ

น้องใกล้จะ1ขวบแล้วยังไม่เห็นสักซี่เลยค่ะ

แบบนี้คือฟันใกล้ขึ้นหรือยังคะ

บ้านนี้ ฟันล่างขึ้นตอน 6 เดือน 2ซี่ ฟันบน 9 เดือน 4 ซี่ ค่ะ😂

บ้านนี้พึ่ง3เดือนมีขาวๆที่เหงือกละค่ะ😅

2y trước

ไวมากแม่ บ้านนี้6เดือนกว่ายังไม่มีวี่แววเลยค่า😂

เอาความน่ารักของสองพี่น้องมาฝากจ้า

อีกนิดเดียวจะพ้นเหงือกแล้วค่ะ🤗

กำลังจะแทงออกแล้วค่ะ

กำลังเดินทางค่ะ

ใช่ค่ะ

ใช่ค่า