ขออวดรูปลูกหน่อยนะคะ

น้องโอบกอด เด็กทะเล้น #ลูกคนแรก

ขออวดรูปลูกหน่อยนะคะ

น่าชังมากๆค่ะ คุณแม่บ้านนี้รอซาวยัง/ม่รู้เพศเหมือนกัน ถ้าผู้ชาย ตั้งใจจะให้ชื่อ น้องโอบกอด แต่ผู้หญิงจะให้ชื่อน้องไออุ่น

คนแรกเราก็ทำแบบนี้เพิ่งผ่าคลอดได้1อาทิตย์นึง😁

ตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยจ้าา โป๊นิดนึ่งง

4y trước

น่ารักมาก

น้องขี้เล่นจัง..น่ารักมากเลยค่ะ

น้องแบมแบม4เดือน15วันจร้าา

น้องวินเนอร์ 1 เดือนครับผม

น้องปุณณ์ 1 เดือน 29 วันจ้า🐻

หน้าทะเล้นจัง น่ารักมากเลย

น้องต้นข้าวจ้า...3 เดือนแล้ว

น้องไดมอนด์3เดือน1วันค้าบ