แต่เเล้วจ้า 12/ก.ย/2563 16.38 น.

น้องโบัส ด.ญ เบญญาพร บุญเรืองลือ คลอดธรรมชาติ #ท้องเเรก #ลูกคนเเรก น้ำหนัก 2570 กรัม กำหนดคลอด23 ก.ย แต่น้องมีอาการหัวใจเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดผ่า15 ก.ย นอนทนปวดทรมานตั้งเที่ยงคืนจนถึงบ่ายสอง เพราะคิดว่าเจบเตือน พอลุกเข้าห้องน้ำเหนมีเลือดกับมูกเลือดสีน้ำตาล เลยตัดสินใจไปโรงบาล ถ้าไม่มีเลือดออกกับมูกเลือด สงสัยจะอดทนต่อยุบ้านเเน่ๆ #ที่บ้านน้องเรียกควายทืก😂 เเต่น้องแอบเเตกก่อนจ้ามีไข้นิดหน่อย ร้องไห้เก่งมาก วางไม่ได้เลย

แต่เเล้วจ้า 12/ก.ย/2563
16.38 น.

นึกถึงตอนเราคลอดเลยค่ะ วางไม่ได้เหมือนกัน เตียงอื่นหลับสนิท แต่เรามีเพื่อนอีกเตียง พอๆกัน บ้านนี้คลอดตอนเย็นที่ร.พ รัฐ ค่ะ คืนแรกน้องต้องถูกฝากไว้ที่เนสรี่ แม่ก็นอนฟังเสียเด็กร้องทั้งคืนค่ะ มีความตื่นเต้น รอเจอลูก คิดในใจทำไมเด็กคนนี้ร้องทั้งคืนเลยนะ สงสารจัง ลูกเราหรือป่าวเนอะ แม่นอนฟังทั้งคืน สุดท้ายเช้า9โมง พยาบาล เอาลูกมาให้ พยาบาลบอกว่า เอาไปเลยค่ะแม่ เลี้ยงไม่ไหวแล้ว ร้องทั้งคืนเลย โห้ คุณพยาบาลมาพูดอะไรตอนนี้ ยิยดีด้วยนะค่ะ โตไปน้องจะเป็นนักพูดค่ะ ตอนนี้2เดือน1วันแล้วพูดเก่งมากๆๆ

วันนี่บ้านนี่ก็เจ้บเตือนจ้ะตี3เลยเเต่ยังไม่ไปรอมุกเลือดออกก่อนคะ

ยืนด้วยค่ะคุณแม่ ทางนี้ก็รออยู่ กำหนดสิ่นเดือน

แม่มีอาการยังไงถึงไปหาหมอคะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนคะ ปวดตั้งเเต่เที่ยงคืน นอนทนทรมานจนบ่าย2คิดว่าเจบเตือน พอลุกเข้าห้องน้ำเหนมูกเลือดสีน้ำตาลกับเลือดออกคะ ถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด5เซน

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักค่ะ