ลูกแม่ หรือ ลูกหมู

น้องโบนัส 1เดือน28วันค่ะ

ลูกแม่ หรือ ลูกหมู

นมแม่ล้วนมั้ยคะ เราสงสัยมากลูกคนอื่นก็เลี้ยงนมแม่ทำไมอ้วนเอาๆ แต่ลูกเราไม่จ้ำม่ำเลย น้องก็กินเยอะนะคะ น้ำหนักดี แค่ไม่จ้ำม่ำเหมือนบ้านอื่น

4y trước

นมแม่ล้วนจ้า..แม่ปลุกน้องกินทุก2-3ชมค่ะ..ทั้งกลางวันกลางคืน..กลางคืนตั้งนาฬิกาปลุกไว้ค่ะ

น้ำนมแม่หวานค่ะ ลูกเลยจ้ำม้ำค่ะอยากให้ลูกเราเป็นแบบนี้แต่ไม่เป็นสังสัย นมแม่ไม่หวานเหมือนเค้า😆😆

บ้านนี้ก็น่าจะเป็นลูกหมู🐷🤣🤣 น้องเอวา27วันนมแม่ล้วนจ้า😁

4y trước

จ่ำม่ำเลยลูก

บ้านนี้ก้อเป็นลูกหมู น้องไออุ่น2เดือน17วัน

4y trước

หมูน้อยยย

น่ารักน่าชังมากค่ะ อยากจุ๊บแก้ม☺️☺️

แก้มน่าฟัดดด จังเรยลูกก..😍😚

นมแม่ล้วนหรือนมผสมค่ะ

4y trước

นมแม่ล้วนจ้า

แก้มน่ากัดมากๆค่ะ

งื้อ แก้มน้อน😊😊

น่าหยิกมาก❤️❤️