ลูก 1 เดือนครึ่งเป็นหวัด คัดจมูก หยอดจมูกด้วยน้ำเกลือ จะ 4 สัปดาห์แล้วยังไม่หาย

น้องโดนอากาศเย็นเป็นหวัด แรกๆใช้หอมแดงช่วยให้น้องหายใจสะดวก แต่ไม่ดีขึ้น ไปหาหมอก็ได้น้ำเกลือมาหยอดจมูก ผ่านมาจะ 4 สัปดาห์ น้องยังไม่หาย ใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นมาได้จะเดือน1แล้วยังไม่หายเลยคะทำได้แค่หยอดน้ำเกลือเช้าเย็นกับดูดน้ำมูกช่วยอดทนสู้ๆนะแม่น้องยังเล็กมากทำอะไรไม่ได้เยอะกว่านี้แล้วคะ

6mo trước

เคยลองใช้ที่ดูดเหมือนกันคะ แต่ของน้องดูดไม่ออก