คลอดแล้วค่ะ

น้องโชคดี คลอด 1/10/62 นน. 3400 ก. เพศชายค่ะ แข็งแรงดีมากค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 😍❤😊

ยินดีด้วยคร่าา🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าาาาา

ยินดีด้วยนะคะ 😁😁

ยินดีด้วยคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ