ดึกๆคึกๆ

น้องแอล อายุ1เดือน14วัน บางคืนดึกๆน้องกวนมานอนดีนอนเด่นตอนสายบ่ายเย็นแม่ดูแลน้องตอนกลางคืนคนเดียวค่ะอดหลับเสมอน้องชอบตื่น4ทุ่มนอนอีกทีตี4-5มีวิธีแก้ให้น้องนอนตอนกลางคืนยังไงบ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

ดึกๆคึกๆ
1 Trả lời

เด็กวัยนี้ยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ ประมาณ3เดือนไปแล้วถึงจะปรับตัวได้