ลูกแหวะนมบ่อย

น้องแหวะนมบ่อย จับเรอ15-20นาที ก็แหวะนมตลอด เป็นเพราะอะไรคะ ควรแก้ไขยังไง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คิดว่า ลูกอาจจะกินนมในปริมาณมากก็มีส่วน ตอนนี้ลดด้วยการเล่นกับแก สลับกับอุ้มบ้างค่ะ

หลังกินนมทุกครั้ง แม่อุ้มน้องเรอด้วยนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นแสดงว่าน้องกินนมเยอะเกินไปคะ