แพมเพิสไซส์ newborn

น้องแรกเกิดแม่ๆ เปลี่ยนแพมเพิสให้นอนตอนกลางคืนตกประมากี่แผ่นค่ะ ถ้าจะเลี้ยงน้องแบบกลางวันใช้ผ้าอ้อมกลางคืนใช้แพมเพิส ต้องเตรียมไว้เยอะไหมค่ะสำหรับไซส์Newborn

1 Trả lời

แรกๆ เยอะอยู่ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด 5แผ่นขึ้นไปค่ะ น้องอึบ่อยมาก

5y trước

พอค่ะแม่ น้องโตไว