แพ้โปรตีน นมวัว และ ถั่ว

น้องแพ้โปรตีนจากนมวัว นมถั่วเหลือง ถั่วทุกชนิด แป้งสาลี ผลไม้รสเปรี้ยว เมื่อแม่ทานอาหารพวกนี้ไปน้องจะขึ้นผื่นเหมือนแตกลมพิษ บางครั้งก้ขึ้นเม็ดผื่นแดงตามข้อพับ น้องทานนมแม่ ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วคะ น้องต้องใช้เวลาแพ้อาหารพวกนี้คะนานเท่าไรจึงจะหายจากการอาหารพวกนี้คะ #และจะมีวิธีรักษาน้องยังไงบ้างคะ

แพ้โปรตีน นมวัว และ ถั่ว
1 Trả lời

คุณแม่เข้ากลุ่มเฟส ชมรมเด็กขี้แพ้อาหาร ดูนะคะ