ขอคำปรึกษาและคำแนะนำค่ะ พอดีน้องแพ้นมวัวค่ะ

น้องแพ้นมวัวค่ะ น้องตัวเล็ก(ทานนมน้อย) ไปพบคุณหมอ คุณหมอให้นม นูตรามีเยน มาแต่กลิ่นและรสชาติไม่ค่อยดีน้องไม่ทานเลยค่ะ นมแม่ก็ไม่ค่อยไหลแล้ว ดนื่องจากน้องทำงานประจำไม่มีเวลาปั้ม แม่กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆพอจะแนะนำว่าทำอย่างไรดีค่ะ น้องถึงจะทานนมได้เยอะและตัวโตขึ้นกว่านี้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่งดอาหารและของที่มีส่วนผสมของนมวัว แม่ก็ให้น้องทานนมแม่ได้ปกตินะคะ แต่แม่ต้องสู้พยายามปั้มแล้วแหละค่ะ เพราะนมทางเลือกไม่อร่อยสักยี่ห้อ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ทำงานประจำ เวลาปั้มเลยน้อยมาก ,🙏❤️