ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

น้องแพรว 3เดือน 13วัน น้องกินนมน้อยค่ะกลางคืนน้องไม่ตื่นมากินนมเลยต้องปลุก ปลุกแล้วก็ไม่ยอมกินค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

ถ้ากลางวันน้องกินเยอะ และครบตามเกณฑ์ กลางคืนก็ปล่อยนอนยาวๆได้เลยค่ะ บ้านนี้กลางคืนปล่อยนอนยาวๆ แม่จะได้พักด้วยค่ะ

แต่ดูจากรูปแล้วน้องจ้ำม่ำมากค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์พัฒนาการปกติ ก็ไม่เป็นไรนะคะ