แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง

น้องแข็งแรงดีไหม ได้อบไหม

บ้านนี้คลอด 37 วีคค่ะ. น้องออกมาแข็งแรง ไม่อบ ไม่ตัวเหลือง ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ 😅😅😅😅 กลับบ้านได้ใน 4 วัน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😢

คนเเรก31วีคคะ ไม่อบ น้องสามารถหายใจได้เอง นอนร.พ.สองคืนก้กลับบ้านคะ

5y trước

2,260กรัมจ้า