คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดี หมอเลื่อนกำหนดคลอดจาก 19 มีค64 มาวันนี้ ❤️ น้องตัวเล็ก แต่พริกขี้หนูนะจ๊ะ55555

น้องแข็งแรงดี

คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดี  หมอเลื่อนกำหนดคลอดจาก 19 มีค64  มาวันนี้ ❤️ น้องตัวเล็ก แต่พริกขี้หนูนะจ๊ะ55555

ยินดีด้วยจ้า