ยาทาแก้มเด็ก

น้องแก้มแดงเป็นมะเขือเทศสุกงอมแล้วค่ะ ตรงคางหนักมาก สงสารลูกคงเจ็บมาก ทาอะไรถึงหายคะ แม่อยู่ไกลร้านขายยามาก ในเซเว่นพอมียาตัวไหนขายมั้ยคะ ทาตัวไหนได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาทาแก้มเด็ก

สั่งออนไลน์เอาก็ได้ค่ะ ตามช้อปปี้ /ลาซาด้า