หนังหัว

น้องเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ เขาแพ้แชมพูหรืิอเปล่าค่ะ หรือว่าเขาเป็นอะไรค่ะ คุณ​แม่ไม่รู้​จริงๆมีลูกคนแรกและอยู่​กันแค่2คน ใช้แชมพูของ​เด็ก​แบบ ออแก​นิค​อย่างดี แต่ไม่รู้​ว่าน้องเป็นอะไ​ร ใครรุ้​ช่วยแนะนำ​ทีค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

หนังหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องโกนผมออกเพื่อทาออยให้ไขหลุดค่ะ ไม่งั้นหัวน้องจะลอกและเป็นสะเก็ดติดเต็มผมเลย

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ได้แพ้แต่เป็นไขอะไรไม่รู้ ใช้ลำดีชุบออยเช็ดค่ะเช็ดวันล้ะนิดเดวก็เกลี้ยงไปเองค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็น แต่ดูข้อมูลเขาบอกให้ทาเบบี้ออย/น้ำมันมะหอก ทิ้งไว้ 1-2 ชม. ก่อนไปสระผมจ่ะ

เปนไขรึป่าวค่ะคุนแม่ แม่ลองใช้ออยเช็ดดูน่ะๆ เดี๋ยวมันก็ค่อยๆหายค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ​

เป็นไขค่ะ เอาออยล์หรือน้ำมันมะกอกชุบสำลีชุ่มๆเช็ดก่อนสระผมค่ะ

เป็นไขค่ะ สำลีชุบออยเช็ดเบาหลังอาบน้ำทุกวัน เดี๋ยวก็ลอกหมดค่าา

เป็นไขค่ะเอาสำลีชุบออยเช็ดเดี๋ยวก็หลุดออกค่ะคุนแม่

เปนไขค่ะบ้านนี้เป็นค่ะแล้วเดี๋ยวจะหลุดออกเองค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

เปนไขค่ะ โกนผมไฟให้น้องนะค่ะใช้ออยเช็ดจะออกเองค่ะ