น้องอายุ 7 วัน

น้องเเหวะเเละสะอึกทุกครั้งที่กินนมเเบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติคะเราอ่านเพจนมแม่ เขาบอกถ้าลูกสะอึกคือกินเยอะมาก ลูกเราก็สะอึกบ่อยมากเหมือนกัน

ที่น้องแหวะแท่ใหเน้องกินมากไปไมค่ะ น้องกินแล้วเอาน้องเรอด้วนค่ะ สะอึกเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะแต่หลังทานนมเสร็จให้เอาน้องเรอก่อนนะคะก็จะลดปัญหาพวกนี้ได้บ้างค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันน้องได้1เดือน29วันคะ

ของเราสะอึกทุกวันค่ะ มีแหวะบ้างตอนกินเยอะเกิน

แม่ได้ให้น้องเรอทุกครั้งหลังกินนมหรือเปล่าคะ?

ปกติจ้า เดี๋ยวโตขึ้นน้องจะเริ่มหายไปเอง

ปกติค่ะ​ กินเสร้จอุ้มให้เรอน่ะค่ะ

ปกติเดียวก้อหายเองค่ะ

ปกติค่ะ