เเม่ๆ เลือกนมเสริมของอะไรกันบ้างค่ะ ช่วยเเนะนำหรือเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า เเม่มือใหม่

บ้านนี้ทานแอนฟาแลคA+กล่องทองคะ ทานตั้งแต่2เดือนเพราะน้ำนมแม่น้อย น้ำหนักน้องขึ้นดี ขับถ่ายปกติ ตอนนี้น้อง7เดือน11กก.แต่แม่ต้องดูด้วยว่าน้องทานนมตัวไหนถูกเพราะเด็กแต่ละคนลำใส้แตกต่างกันจ้า แนะนำแม่ซื้อขนาดเล็กๆมาลองให้น้องทานก่อนนะคะว่าน้องทานถูกไหม นมที่ช่วยเรื่องขับถ่าย 1.S26โกลล์(กล่องสีทอง) 2.แอนฟาแลคA+(กล่องสีทอง) 3.แอนฟาแลคสมาร์ท(กล่องสีเงิน) 4.ไฮคิวซุปเปอร์โกลล์พลัส(กล่องสีทอง) 5.ดูแลคสูตรธรรมดา(กล่องแดงรูปกระต่าย) 6.ดูแลคอีแซดแคร์(กล่องทองรูปวัว) ทั้ง6ตัวนี้เป็นนสูตรปกติแต่มันมีส่วนผสมของการช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายทั้งหมดเลย แม่ต้องซื้อขนาดเล็กๆมาลองให้น้องทานดูว่าน้องทานยี่ห้อไหนถูกถ้าน้องทานตัวไหนถูกก็ทานตัวนั้นยาวๆไปเลยคะแม่ แม่ลองดูนะคะว่าจะให้น้องกินตัวไหน บ้านนี้คลอดได้7วันทานนมผงของS26โกลล์(สีทอง)สรุปน้องกินขับถ่ายไม่ออกเวลาเบ่งหน้าดำหน้าแดง แม่ก็เลยเปลี่ยนนมให้น้องเป็นแอนฟาแลคA+(กล่องทอง)สรุปน้องขับถ่ายดีขับถ่ายง่ายไม่งอแงไม่เบ่งอีกเลยน้ำหนักก็ขึ้นดีมาก ตอน2เดือนน้ำหนัก6.5 ตอน4เดือนน้ำหนัก8.5 ตอน6เดือนน้ำหนัก10กก. ตอนนี้7เดือนชั่งเองที่บ้าน11.2กก. แม่ลองดูนะคะ☺️🥰

ส่วนตัวเลือกไฮคิวค่ะ