ลูกสาว

น้องเฮเลน ใกล้จะ6 เดือนแล้วค่ะ ติดเล่นมากกลางวันไม่ยอมนอน นอนทีละ 15 นาที กลางคืนปกติ2ทุ่มเข้านอน กลายเป็น4ทุ่มกว่าค่ะ? แม่ต้องอุ้ม ต้องเล่นด้วยตลอดเลย❤️ ขอตามกระแสนิดนึงค่ะ #pillowchallenge

ลูกสาว
1 Trả lời

น่ารักจังเลยสาวน้อย 🥰 นอนน้อยเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ห่วงเล่น สนใจสิ่งรอบตัวจนตอนนี้ใกล้ 11 เดือนแล้วก็ยังไม่เปลี่ยน