น้องเอ็มเคครับ🙏

น้องเอ็มเคคลอดออกมาก็เป็นโรคครับ เป็นโรคหอบกับโรคปอดติดเชื้อครับเมื่อ2-3 วันก่อนน้องชักและตัวเกร็งเลยนำตัวส่งโรงพยาบาลครับถ้าส่งช้ากว่านั้นน้องคงไม่รอดครับ ตอนนี้น้องใส่ออกซิเจนอยู่ครับ # #ใครใจดีช่วยน้องได้นะครับ #ขอบคุณครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเอ็มเคครับ🙏

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องหายเร็วๆ