สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 2 เดือน กินนมครั้งละกี่ออนซ์กันบ้าง

น้องเอเท็น 2 เดือน 9 วัน นพหนักแรกเกิด 4,150 กรัม ตรวจเจอเหลืองตอนคลอดได้ 3 วัน ตอนนี้น้ำหนัก 6.5 กรัม ตอนนี้น้องกินนมครั้งละ 3 ออน กลางวันกิน 5-6 ครั้งแล้วแต่วัน กลางคืน 4 ครั้ง น้องกินน้อยไปไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 2 เดือน กินนมครั้งละกี่ออนซ์กันบ้าง

ไม่น้อยค่ะแม่อาจจะมากไปด้วยซ้ำ บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน 12 วัน นน.น้องได้ 5.145 กรัม นน.ตอนคลอด 3,050 กรัม น้องกินวันละ 20-22 ออนซ์ ครั้งละ 2-3 ออนซ์ วันละ 7-8 ครั้ง กลางวัน 4-5 ครั้ง กลางคืน 3-4 ครั้งค่ะ

น่าจะมากไปค่ะแม่ 24-32ออน ต่อวัน กำลังโอเคค่ะ