แตกแล้วค่ะ 37+3 W.

น้องเอวา เอมมาลิน ประพรม เกิดวันพุธที่ 15 เมษายน 2563 เวลาเกิด 04.54 น. คลอดเอง เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 2.679 #ปัจจุบันเกิดได้ 4 วันน้ำหนักขึ้นมาเป็น 3 โลแล้วค่ะ #ทีมพฤษภาแต่แอบแตกก่อน ?

แตกแล้วค่ะ 37+3 W.

ยินดีด้วยนะคะ ทีมพ.ค.วันที่5 ค่ะ อยากแตกแล้ว แต่แม่รอสิทธิบัตรทอง 29เมษา ไปที่ ร.พ ประจำจังหวัด อย่าพึ่งแตกนะลูก ลุ้นมาก😍😍

4y trước

สิทธิผ่าคลอดแม่บ้านนี้29เมษาค่ะ แต่ถ้าคลอดเอง ยินดีแตกค่ะ😍😍😍

พ.ค เหมือนกันค่ะเเต่นี้เงียบมากเลย อิจฉาคุนเเม่จังได้เจอตัวเล็กแล้ว (ยินดีด้วยจ้า)

แตกก่อนเหมือนกันเลยค่ะแม่ เราคลอดวันที่14 เมย. 63 ตั้งครรภ์ได้37+4วีค กำหนดคลอด 1พค 63ค่ะ

ขอสอบถามคะ ก่อนคุณเเม่จะคลอด มีอาการเจ้บเตือนบ้างไหมคะ เจ้บเเบบไดบ้าง ขอบคุนคะ

อร้ายยยย อิจฉา ทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ววว อยากเห็นหน้าลูกใจจิขาด🤣

ทีมพฤษภา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย 37+2 W อยากแตกแล้วเหมือนกัน.

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 8/5/63 อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า😊

4y trước

นี่ก็ดิ้นแรง ไม่ค่อยได้นอนค่ะ

ทีม พ.ค เหมือนกันค่ะ แม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

11พ.ค เหมือนกันตอนนี้37wแล้วคะ☺ยินดีด้วยนะคะ

แซงหน้าเมษาไปเลยนะคะอิอิ​ ยินดีด้วยคร้่า