น้องเอวา

น้องเอวา 1 เดือน 17 วัน น้ำหนักตอนนี้ 3,700 กรัม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยค่ะ มีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก

น้องเอวา

ชื่อเอวาเหมือนกันเลยค่ะ คนนี้2เดือน17วันหนัก6โลแล้วค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆหนักแค่2570กรัมเองค่ะ ตอนนี้เป็นหมูน้อยแล้วค่ะ

นน.ต้องขึ้นอย่างน้อยเดือนละ1โลคะนน.เเรกคลอดเท่าไรคะ

น้องพิ้งค์ 1เดือน22วัน นน.4โลกว่าๆ ตอนคลอด3040กรัมค่ะ

4y trước

นมแม่อย่างเดียวจ้า

ต้องเทียบกับน้ำหนักแรกคลอดนะคะ

4y trước

แรกคลอด 3,040 ค่ะ เทียบยังไงค่ะ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะแม่

4y trước

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ แต่เพิ่มกว่านี้หน่อยก็ดีนะคะ

ตามนี้ค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะแม่

น่ารักมากค่ะ

น่ารัก💖

น่ารัก