น้องเวลากินนมจะรู้สึกเหมือนคนเหนื่อยหอบดูดสักพักก็ปล่อยเหมือนพักเหนื่อยแล้วก็ดูดต่อ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคาอาจจะหายใจเร็ว กำลังปรับการหายใจ ต้องให้เค้าพักนะคะ ถ้านานแล้วไม่ดีขึ้นควรปรึกษาหมอค่ะ