นอนเปล์ มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ให้ลูกนอนเปล์เลยบ้างคะ

น้องเลี้ยงไม่ยากค่ะ ไม่ค่อยร้องงอแง กินอิ่มก็หลับ แต่หลับไม่นานบางทีชั่วโมงเดียวตื่น น้องยังไม่ถึงเดือนนะคะ รู้ว่าน้องจะตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมง แต่อยากทราบว่าคนที่ไม่ได้ให้น้องนอนเปล์น้องจะนอนนานสุดกี่ชั่วโมงคะ

1 Trả lời

นานสุดก็3-4ชม.ค่ะ แต่น้อยนักที่จะหลับนานส่วนมากก็2ชั่วโมงตื่น