น้องเลออยาก

น้องเลออยาก เวลาพลาดบ่าก็ชอบร้อง จับนั่งก็ร้อง ทำงัยดีค่ะ

แม่กินพริกไทย กะขิง เยอะๆนะค่ะถ้าน้องทานนมแม่สองอย่างนี้ช่วยขับลมได้ อาหารบางอย่างทำให้น้องท้องอืดได้นะค่ะ เวลาเเม่กินอะไรเข้าไปแล้วให้นมน้อง สั่งเกตุอาการน้องด้วยว่า งอแงมั้ย ท้องอืด หรือมีผื่น น้องาจจะแพ้ มหาหิงค์ทาท้องน้องได้แต่อย่าทาเยอะความร้อนของมหาหิงค์จะทำให้ผิวน้องเกิดผื่น หรือแสบทาแต่พอดี ที่แม่จับน้องลอน้องไม่เลอน้องอาจจะเลอยาก ถ้าน้อง งอแงมากๆ ไม่สบายท้องทำอย่างไงไม่หาย ให้ทานยาก็ได้ค่ะ

ทามะหาหิงที่ท้องน้องเลยค่ะ..ช่วยได้เยอะค่ะ

5y trước

ใช้คอตต้อนบัทจุ่มแล้วทาบางๆๆที่ท้องหลังอาบน้ำทุกครั้งนะค้ะ..บ้านนี้ทางตั้งแต่เกิด.ตอนนี้3เดือนละค่ะ..ก็ยังทาอยุ่ค่ะ