ขอดูเด็กๆเดือนธันวาคนกันหน่อยจ้า

น้องเลดี้ 2เดือน2วันเเล้ว มาอวดความน่ารักน้องๆเเต่ละบ้านหน่อยคะ พัฒนาการถึงไหนเเล้ว

ขอดูเด็กๆเดือนธันวาคนกันหน่อยจ้า

งู้ยยย น้อนนนนนนนน น่าชังมากเลยค่า อบากได้ตาโตๆมั่งจัง ดูบ้านนี้สิ ตาชั้นเดียว คลอดมาเตียงข้างๆตาโตมาก หันมองลูก เหมือนเอาปากกาขีดเส้น 555 เส้นเดียวเล็กๆ นี่หนูเบิ่งตาแล้วนะ ปล. 3 เดือนค่า

5y trước

นลินคร่าา 3m13d เป็นเด็กอารมดีนะค่ะ แต่พอแม่ถือโทสับจะถ่ายรูปเหมือนรู้ทันค่ะ ไม่ยิ้มไห้แม่สักรูป🤣

11 ธันวาคมค่า ยิ้ม หัวเราะ ส่งเสียงอ้อแอ้ มองตาม จคอแข็งแล้วนะคะ กำลังฝึกคว่ำตัวด้วยตัวเองอยู่ค่า

5y trước

ลองคว่ำน้องตอนน้องอารมณ์ดีดีดูค่ะคุณแม่ 1-2 นาที ก็พอค่ะ ❤

โห้เห็นแล้วรักเรย ลูกบ้านนี้ผู้หญิงแต่เหมือนชายมากค่ะ

น้องน้ำหนาว เกิด 6/12/62 3 เดือน 2 วันค่ะ

2เดือน 14 วันค๊าาา กินเก่งมากกก

5y trước

ชุดสวยคนสวยยมากจ้ะลูกกก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

น้องภูดิน 3เดือน18วันค่ะ

ตาแป่วเชียวน่ารักมากลูก

21ธันวาคมจ้า น้องน้ำเหนือ