น้องจะ7เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ​ แต่พัฒนาการโดยรวมดีมากคะ

น้องเริ่มหาของกัดตลอดเวลแม่ต้องคอยเช็ดทำความสะอาดอยู่ตลอดคะ​ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ​ แต่พัฒนาการโดยรวมดีมากคะ

น้องจะ7เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ​ แต่พัฒนาการโดยรวมดีมากคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่ขี้นค่ะ แต่ไม่กังวนค่ะ ลูดคนแรก9เดือนค่ะเริ่มขึ้น

บ้านนี้ 7 เดือน 8 วัน ยังไม่มีฟันขึ้นเหมือนกันค่ะ (อยากเห็นฟันน้อยๆแล้ว😅)

เขากัดนู้นกันนี้คงคันเหงือกนะคะเดี๋ยวก็คงขึ้น