ลูกมีพฤติกรรมแบบนี่แปลกไปไหม

น้องเริ่มหวงของกินที่น้องชอบเช่นขนมคือเมื่อดึงขนมชิ้นนั้นที่มือออกน้องจะร้องและแสดงอาการไม่พอใจ ร้องจะเป็นจะตายเลยค่ะ

ลูกมีพฤติกรรมแบบนี่แปลกไปไหม
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องค่อยๆพูดค่อยๆบอกค่ะ ค่อยปรับไปค่ะ พฤติกรรมจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่า

3y trước

เรื่องอื่นพูดฟังอยู่นะแต่เหมือนเรื่องกินจะต้องยอมเลย บ้านนี้เพิ่งเป็นได้2-3วันค่ะ แม่ลองสังเกตุพฤติกรรมเขา