16+2week

น้องเริ่มตอดๆแล้วใช่ไหมค่ะกลัวคิดไปเอง ทุกคืนเลยค่ะจะรู้สึกตุบๆเป็นบางครั้งเหมือนมีอะไรขยับ แต่ก็แอบคิดว่าเป็นชีพจรเราหรือลูกเรากันแน่ค่ะ?

1 Trả lời

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ 20 วีคค่ะ

5y trước

บางทีก็แอบคิดว่าน้องตอดค่ะ😂