อายุ28วันกับการกินนม

น้องเริ่มกินนมไม่เป็นเวลาแล้ว ร้องไห้แบบกลั้นๆด้วยใจคอไม่ดีเลยแม่ๆมีวิธีปรับการกินนมตามเดิมนี้ไหมคะ ตารางเดิม 6.00 9.00 12.00 15.00 18.00 21.00 00.00 03.00. วนไป

1 Trả lời

เด่วเขาปรับเองคะแม่ เวลาร้องกลั้น ต้องรีบอุ้มฉันบอก ปลอบเขาคะ