น้องเรนเจอร์ต้องไปพบแพทย์ทุก3เดือน มีภาวะซีด ต้องกินยาทุกวัน3เวลา แต่น้องเรนเจอร์แข็งแรง

น้องเรนเจอร์แข็งแรง พัฒนาการตามวัย แต่มีภาวะซีด ต้องกินเสริมผักเขียวและตับทุกมื้อ อาการไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ต้องพบแพทย์ทุก3เดือน ไปก้อนานมาก ไปห้องนั้นออกห้องนี้ เพื่อดูอาการ พฤติกรรมของน้อง แม่และเหนื่อย น้องดื้อมาก ไม่อยู่เฉยเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเรนเจอร์ต้องไปพบแพทย์ทุก3เดือน มีภาวะซีด ต้องกินยาทุกวัน3เวลา แต่น้องเรนเจอร์แข็งแรง
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ หายไวๆนะคะ