ขอถามแม่ๆ เรื่องน้องไม่ยอมให้ใส่ผ้า

น้องเฟิร์ส อายุ 9 เดือน 25 วัน ชอบอาบน้ำแต่ไม่ชอบให้ใส่แพมเพิส เสื้อผ้า จะร้องตลอดค่ะ บางทีก็ถีบออก บางทีก็คลานหนี แม่ๆ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

ขอถามแม่ๆ เรื่องน้องไม่ยอมให้ใส่ผ้า

น้องอึดอัดมั่งค่ะ เพิมเพิสนะคะ

น่ารักจัง น้องน่าจะขี้ร้อนค่ะ