ขี้ตาเยอะมาก

น้องเพิ่งเกิดได้11วันค่ะ มีขี้ตาเยอะมากสีเหลือง วันนึงเช็คให้ สามสี่รอบ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย กังวลมาก ขอแม่ๆให้ความรุ้หน่อยค่ะ บางที่ในเน็ตก้ไม่ชัดเจน

1 Trả lời

บ้านนี้ คนรอง เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอให้นวดหัวตาไล่ไปหาหางตาทุกเช้าด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น และให้เบาแอร์ หรือถ้าเปิดพัดลมให้เอาห่างน้อง แม่ทำอยู่ประมาณ เกือบอาทิตย์น้องก็หายค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ