น้องเพิ่งเกิด 2 สัปดาห์ มีอยู่คืนนึง ร้องเสียงดังมาก ให้นอนก็ไม่ยอมนอน ต้องอุ้มตลอดเวลา เพิ่งสังเกตุเห็นท้องน้อง ว่าแข็งมาก แล้วน้องก็ร้องไม่หยุดเลย สงสารมาก ทำไงดีคะ. ?

1 Trả lời

หลังกินนมเสร็จต้องอุ้มเรอทุกครั้งนะคะ ทามหาหิงเด็กค่ะ ทั้งนี้สังเกตุลูกด้วยนะคะว่าสะดือบวมแดงรึเปล่า ถ่ายปกติรึเปล่าค่ะ