หลังจากน้องหลุดธรรมแท้100% แม่ๆรออีกกี่เดือนถึงมีน้องต่อได้

น้องเพิ่งหลุดตอนวันที่15ก.พ.66

หมอแนะนำ 3 เดือนค่ะ แต่เราพัก 9 เดือน (อยากบำรุงตัวเองให้แข็งแรงที่สุดค่ะ) เพิ่งปล่อยเดือนที่แล้ว ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ 6+3w น้องแข็งแรงดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราแท้งไปครบ3เดือน มาเดือนที่4ติดเลยค่ะ ของเราไม่ได้ขูดมดลูกหมอแนะนำประจำเดือนมาครั้งแรกไข่ตกปกติก็ปล่อยต่อได้เลย

หมอให้พัก 3เดือน ค่อยปล่อยค่ะ หมอบอกอยากให้คุณแม่พักร่างกาย ฟื้นฟูให้แข็งแรงเต็มที่ก่อนค่ะ

นี่แท้งขูดมดลูก เดือนพฤษภาคม ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ 7w1d

บ้านนี้หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ ค่อยมีใหม่ได้