น้องถ่ายปกติไหมคะ

น้องเพิ่งคลอดได้อาทิตย์หนึ่งคะ เเต่ไม่ได้ให้ทานนมเเม่ เพราะเเม่มีโรคประจำตัวต้องทานยา สองวันมานี่น้องจะถ่ายเป็นก้อนเเบบนี้ เเล้วก้อเบ่งด้วยถ่ายน้องปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

น้องถ่ายปกติไหมคะ

เด็กแรกคลอดควรถ่ายเหลวๆนิ่มๆๆ น้องทานนมอะไรค่ะ ท้องน้องผูกคะ

4y trước

ขอบคุณค้า

ปกติค่ะ.