ลูกไม่ถ่ายมา 1 วันผิดปกติไหมค่ะ

น้องเพิ่งคลอดได้ 9 วัน มาวันนี้น้องไม่ถ่ายเลยเลยค่ะมีแต่ฉี่อย่างเดียว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกไม่ถ่ายมา 1 วันผิดปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 2-3 ถ่ายที ทานนมแม่อย่างเดียวย่อยง่ายค่ะ บางทีก็ 4-5 วัน ก็มีค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกตินะค่ะ