ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องเพิ่งคลอดได้10กว่าวัน บิดขี้เกียจบ่อยมาก บิดจนหน้าดำหน้าแดง นอนอยู่พักนึงก็บิด เป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเรื่องปกติคะ คุณแม่สังเกตอาการสุขสบายร่วมด้วยนะคะว่าน้องมีการขับถ่ายปกติหรือไม่ เวลากินนมเรอได้ไหมหากว่ามีปกติ การบิดถือเป็นเรื่องปกติคะ น้องจะยืดกล้ามเนื้อร่างกาย

น้องอาจจะอึดอัดท้องรึเปล่าคะ ทามหาหิงค์แล้วปั่นจักรยานกลางอากาศให้น้องบ่อยๆจับอุ้มเรอบ่อยๆค่ะ