แม่ท้อง

น้องเพศชายชื่ออะไรดีค่ะ นาวิน กับ นิวตั้น ส่วนตัวเราชอบนิวตั้นแต่ทางพ่อชอบนาวินอยากให้โหวตกันหน่อยจ้าาแม่ๆ❤?

นาวินค่ะเเม่ เวลาเพื่อนเรียกชื่อสั้นๆ จะได้เรียก น้องวิน เเต่ถ้าเรียก ตั้น มันเเปลกๆจ้า

ส่วตัวชอบนาวินค่ะ เพราะแถวบ้านชื่อนิวตั้น ไตตั้น เยอะมาก

นาวินก็เพราะ นิวตั้นก็เพราะ แต่ลูกผช.ก็อยากให้ชื่อนาวิน

น้องนาวินค่ะ​ เพราะเราก็ชอบชื่อนี้​ น่ารักดี

ลองเปลี่ยนเป็น ม.ม้า “มาวิน” ก็น่ารักดีนะคะ

ชื่อเล่น : นิวตั้น ชื่อจริง : อนาวินทร์

เชียร์ ชื่อนาวิน อีกเสียงค่ะเเม่

นาวินค่ะ ดูหล่อ

นาวินคะแม่

นาวินค้ะแม่