ยิ้มเก่งจ้า

น้องเพลง2เดือน5วันแล้วจ้า ไม่อ้อนแล้วหายจากอาการโคลิคแล้วค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยนะที่สามีเราจุดธูปบอกเจ้าที่ว่าแฟนเราจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านเราก่อนหน้านี้คือเข้ามาอยู่แล้วไม่ได้บอกเลยพอจุดธูปบอกลูกก้อหายคืนนั้นเลย#ส่วนตัวเรานะคือเชื่อเรื่องแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ยิ้มหัวเราะึยเก่งมากไม่มีใครคุยด้วยก็ร้องเรียกจ้าาายิ้มปากบานตลอดเลย555 ถ้าแม่ๆคนไหนมีอาการโคลิคก็ลองจุดธูปบอกเจ้าที่ดูนะคะลองทำตามดูค่ะ

ยิ้มเก่งจ้า

มีอาการเเบบไหนบ้างค่ะโคลิค ลูกบ้านนี้ลูกกทุกวัน ทุกเย็นจน5ทุ่มจับเรอก็เเล้ว เป็นเเบบนี้เดือนกว่าเเล้วค่ะ

5y trước

จะร้องเวลา17:00-20:00ทุ่ม21:00-00:00-01:00 ทรมารมากค่ะเห็นลูกร้องร้องตามเลย เรอก้อเรอดังค่ะตดก้อดังบ่อยด้วยอุ้มก้อแล้วทำยังไงก้อไม่หยุด