ขอความเห็นค่ะ

น้องเผ็นผู้ชาย หรือผูหญิงค่ะ ตอนนี้ ท้อง 7 เดือนกว่าแล้ว เพศยังไม่ชัดเลยค่ะ

ขอความเห็นค่ะ
1 Trả lời

เหมือนเราเลยค่ะไม่ทราบเพศน้องมาเห็นเพศชัดเอาตอนเดือน 8 เพราะน้องยกขาขึ้นมาก่ายอีกข้างเลยทำให้ดูเพศไม่ได้ค่ะ โชคดีเราตรวจ nifty เลยทำให้รู้เพศเร็วตั้งแต่เดือน4