น้อง1ขวบ3วัน

น้องเป็นไข้ได้4วันแล้วค่ะ อาการดีขึ้นแล้ว ตอน9เดือนน้องหนัก9โล พอครบขวบนึงน้ำหนักลดลงมาเหลือ 8.4 แม่กังวลใจมากเลยค่ะ อ้อ ลืมบอกน้องทาน เอนฟาแล็ดA+mineproต้องทำไงดีคะ หรือว่าน้องกินนมไม่ถูก ขอคำแนะนำจากแม้ๆด้วยค่ะ กังวลใจมากๆ

1 Trả lời

หาหมอ น่าจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุด

4y trước

ขอบคุณค่ะ