ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

น้องเป็นแฝดชาย คุณพ่ออยากให้ชื่อเล่นลูกมีก.เหมือนกับคุณพ่อ แต่ตอนนี้แม่โนไอเดียเลยค่ะ เลยอยากให้แม่ๆช่วยออกไอเดียหน่อยนะคะ ว่าจะตั้งว่าอะไรดี🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กอล์ฟ-กลัฟ ก้อง-เก่ง กัน-กาย ก้องภพ-ก้องรัก การันต์-กันต์ธี กองทัพ-กองปราบ กัปตัน-กันเนอร์ กราฟฟิค-ดีไซน์

กัส กัน เก่ง กล้า เกม กลาส เก้า แก็ป