ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องเป็นเหมือนในรูปตั้งแต่4เดือน ตอนนี้น้อง8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย อยากทราบว่าต้องทำยังไงคะถึงจะหาย น้องชอบเกาค่ะ ผมก็ไม่ได้ทิ่มแผลนะคะ หลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งก็เช็ดน้ำเกลือตลอด แต่ก็ยังไม่หายสักที ใครรู้บอกทีค่ะ เครียดมากๆ?

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ไม่ได้พาน้องไปหาหมอเลยหรอคะทำไมกล้าปล่อยไว้นานขนาดนี้