ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ 🥰

น้องเป็นเพศ ญ อยากให้ชื่อมี อ.อ่าง ด.เด็ก ค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาเดล โอดิน ไอด้า เอด้า ออดดี้ อันดา อันดาริน อินดี้ เอ็ดดี้ ค่ะ

Eira ไอร่า แปลว่าหิมะ คะ❄️😁

อเดล โอเด็ต ไอเดีย ค่ะ

ไอดิวค่ะ

ออดี้ ค่ะ

ออดี้ค่ะ

ไอด้าค่ะ

อองตอง 🥰

อดินค่ะ

อลิซ่า Aliza

2y trước

Andreas / อันเดรียส ชื่อเด็กหญิงสาว เยอรมัน เพื่อนๆ เราคนเยอรมันชื้อนี้เยอะ แต่คนไทยจะเรียกยาก ถ้าเอาไทยๆ ง่ายๆ ไอด้า อินดี้ อิงดาว เยอะแยะแม่ในเน็ต