ขอวิธีสร้างสมาธิให้กับเด็กผู้ชาย 2 ขวบ 5 เดือน ที่ซนมากๆะ

น้องเป็นเด็กผู้ชาย วัย 2 ขวบ 5 เดือน พูดได้ไม่ถึง 5คำ นอกนั้นภาษาต่างดาว สนใจของเล่นที่หมุนได้ เช่น รถ, กังหัน หันตามเสียงที่ได้ยิน เช่น เสียงเพลง เสียงของเล่น แต่เสียงเรียกจะทำเมินน้อยครั้งจะหันมอง เวลาพาไปเที่ยวนอกบ้าน จะวิ่งๆๆๆ เรียกก็ไม่หยุด ต้องวิ่งตามจับ Note : แม่งดสื่อต่างๆ เช่น ทีวี มือถือ 98 %

สู้ๆค่ะ ตามวัยเรียนรู้ ยิ่งห้ามยิ่งทำ ยิ่งว่ายิ่งไม่สนใจ

ฟังแล้วเหนื่อยแทนคุณแม่เลยค่ะ😂😂

4y trước

แม่พกยาดมตลอดเวลาเลยคะ